khu du lịch Làng Tre Việt

Địa chỉ: 25 đường Phan Văn Đáng, xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Giá vé:

Thứ 2 – thứ 6: 50k/người bao gồm hồ bơi
Thứ 7 – Chủ Nhật: Từ 8h sáng đến 1h trưa bán vé combo buffet 330k (bao gồm vé vào cổng + hồ bơi + buffet ăn trưa + đua thuyền free + đạp xe trên sông + xem ảo thuật, xiếc + 1 bánh trung thu). Sau 1h trưa áp dụng bán vé vào cổng bình thường 50k/người (không buffet).
Combo trò chơi: 100k/người/5 trò chơi.

khuhg cảnh xanh mát tại làng tre việt
Khung cảnh xanh mát tại khu du lịch

Làng Tre Việt hay còn gọi là khu du lịch sinh thái The Bamboo là một trong những địa điểm vui chơi “sốt xình xịch” chỉ cách Sài Gòn có 15km. Tại đây với nhiều trò chơi hấp như chèo thuyền kayak, thuyền thúng, du thuyền bamboo, đạp xe trên sông hay vượt chướng ngại vật,… Hứa hẹn đem lại cho bạn những phút giây thư giãn sau những ngày làm việc vất vả.

những trò chơi dưới hồ nước tại làng Tre Việt
Những trò chơi dưới nước tại khu du lịch

Ẩm thực tại Làng Tre Việt.

Với giá vé các trò chơi ở đây tầm 40.000 VND – 50.000 VNd/người. Còn nếu như bạn muốn tiết kiệm tiền thì có thể mua vé trọn gói 100.000 VND/người sẽ được chơi 5, 6 trò luôn đó!. Không gian xanh mát, bãi biển cát trắng sẽ là những địa điểm đẹp và lý tưởng bạn có thể check-in sống ảo.

những món ăn tại khu du lịch
Những món ăn hấp dẫn tại khu du

Về ăn uống, vào thứ 7 và chủ nhật sẽ tổ chức buffet cho du khách tới thưởng thức. Từ 8h sáng đến 1h trưa thứ 7, chủ nhật thì vé sẽ được bán theo combo buffet 330k (bao gồm vé vào cổng + các dịch vụ đi kèm). Còn sau 1h trưa thì sẽ áp dụng bán vé vào cổng bình thường 50.000 VND/người (không buffet).

bảng giá các trò chơi tại Làng Tre
Bảng giá các trò chơi tại khu du lịch