Không gian tiệm cà phê số 22

Một không gian lãng mạn dành đến cho mọi cặp đôi vào ngày lễ tình yêu là một sự cần thiết. Tiệm cà phê số 22 là một trong những sự lựa chọn đặc biệt, cà phê số 22 lãng mạn cho ngày Valentine 14/2 ở TP. Biên Hòa hiện nay được yêu thích nhất của các cặp đôi hẹn hò.

Tiệm cà phê số 22 – cà phê hẹn hò ở TP.Biên Hòa
Tiệm cà phê số 22 được thiết kế theo phong cách vintage và pha đôi nét hiện đại bởi lối trang trí, âm nhạc và các món thức uống theo kịp xu hướng của các bạn trẻ hiện nay, thích hợp cho các buổi hẹn hò của các cặp đôi. Cửa hàng cà phê số 22 là quán cà phê chất ngất trong thành phố Biên Hòa nơi mà khách hàng yêu thích mỗi lúc hẹn hò, muốn thư giãn, vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng. Cửa hàng cà phê số 22 sở hữu menu không chỉ có thức uống mà còn có các món ăn vặt chua cay, mặn mặn rất hợp với các bạn trẻ.

Các đôi yêu nhau không quan trọng là đi con đường nào, quan trọng là đích tới và họ hẹn nhau cũng chỉ cần một không gian có thể tâm sự để nói lên cảm xúc của chính mình. Cửa hàng cà phê số 22 quan niệm rằng: “Cà phê có nhiều cách để uống, hãy cho cửa hàng cà phê số 22 biết bạn muốn uống theo cách nào, cảm xúc của bạn mới là quan trọng.” Vậy nen hãy đến nơi nuôi dưỡng cảm xúc cho chính mình và thỏa sức yêu thương.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

CN1: 54 Hưng Đạo Vương (Ngã 3 Thành), TP. Biên Hòa, Đồng Nai
CN 2: 97 Phan Trung (Đường 5 Cũ), TP. Biên Hòa, Đồng Nai
CN3: 160 Nguyễn Ái Quốc (Cầu Săn Máu), TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0946 899 838

Mở cửa: 06:00 – 23:00

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/caphe22/

Tiệm cafe số 22, TP.Biên Hòa, Đồng Nai. Địa điểm thích hợp hẹn hò vào các dịp lễ tình nhân
Menu của tiệm cà phê số 22. Ảnh: sưu tầm

Nguồn: sưu tầm