Cũng như tất cả những tỉnh thành khác trên cả nước, hiện nay nhu cầu tìm công việc của người lao động ở Đồng Nai vô cùng cao. Người dân bản địa và người lao động từ nơi khác đến đây đều mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tại Đồng Nai. Có nhiều khó khăn trong quá trình tìm kiếm việc làm như người lao động không thể tiếp cận được các thông tin tuyển dụng, hoặc tìm thấy công việc đòi hỏi những kỹ năng chưa phù hợp với khả năng của người đang tìm việc.

Các trung tâm giới thiệu việc làm ở Đồng Nai ra đời từ đó với sứ mệnh là đem người lao động tới gần hơn với người sử dụng lao động. Điều này giúp các doanh nghiệp tuyển dụng một cách nhanh chóng,hiệu quả cao mà còn giảm thiểu chi phí tuyển dụng.

Những trung tâm giới thiệu việc làm Đồng Nai uy tín, chất lượng nhất

Trung tâm giới thiệu việc làm ở Đồng Nai

Chi phí tuyển dụng tốn kém, nhiều khó khăn khi xin việc làm đang là vấn đề trăn trở của rất nhiều người trong độ tuổi lao động. Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Nai ra đời đã góp phần giải quyết vấn đề này. Mọi doanh nghiệp có thể đăng thông tin tuyển dụng miễn phí và người lao động có thể đăng ký tìm việc làm một các dễ dàng. Trung tâm giới thiệu việc làm Đồng Nai là một trong số những những trung tâm giới thiệu việc làm uy tín, chất lượng chuyên cung cấp cho doanh nghiệp và người lao động dụng dịch vụ tìm kiếm nhân sự ở mức cao cấp. Ở vai trò tuyển dụng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều trong việc tìm kiếm những người ứng viên. Còn ở phương diện của người lao động đi tìm việc sẽ thỏa mãn nhu cầu, khát vọng tìm kiếm việc làm như ý muốn.

Địa chỉ: Công ty có địa chỉ tại Khu 5, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

Trung tâm giới thiệu việc làm ở Đồng Nai
Trung tâm giới thiệu việc làm biên hoà

Trung tâm giới thiệu việc làm – Minh Anh

Trung tâm sở hữu đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng. Nhân viên tuyển dụng của công ty từng có thời gian làm việc ở các công ty lớn nhỏ trên địa bàn Đồng Nai. Trung tâm giới thiệu việc làm – Minh Anh Biên Hòa sẽ nhanh chóng giúp doanh nghiệp tìm ra nhân viên phù hợp với chi phí thấp. Cơ sở luôn cung cấp các thông tin về việc làm mới, thường xuyên và chất lượng góp phần đẩy thị trường tuyển dụng Đồng Nai ngày một sôi động hơn. Những năm qua, công ty đã mang lại cơ hội việc làm cho nhiều đối tượng từ lao động phổ thông đến lao động trí thức khác nhau.

Địa chỉ: số 247 đường Bùi Văn Hòa, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Trung tâm giới thiệu việc làm Thiên An Phú

Với sứ mệnh thực hiện các hoạt động tư vấn về việc làm, đào tạo ứng viên học nghề và thực hiện các chính sách khác liên quan đến quan hệ lao động. Công ty Thiên An Phú còn thực hiện nhiệm vụ giới thiệu việc làm cho người lao động và cung cấp nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp tại thành phố Biên Hòa. Công ty Thiên An Phú xứng đáng là một trong top những trung tâm giới thiệu việc làm uy tín tại Biên Hòa.

Địa chỉ: phường Long Bình, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Trung tâm giới thiệu việc làm ở Đồng Nai

Trung tâm việc làm Ngô Gia

Trung tâm chuyên hoạt động về lĩnh vực giới thiệu việc làm. Qua quá trình hoạt động, Công ty TNHH Thương mại Xây dựng và Dịch vụ Ngô Gia đã cung cấp cho Khu công nghiệp Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai nhiều người lao động. Ngoài ra trung tâm còn mở rộng cánh cửa để các sinh viên trong và ngoài tỉnh đến tham quan, học tập kinh nghiệm tại các khu công nghiệp. Sau khi các sinh viên này tốt nghiệp, trung tâm sẽ hỗ trợ việc làm phù hợp.

Địa chỉ: p. An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Trung tâm giới thiệu việc làm ở Đồng Nai
Các trung tâm giới thiệu việc làm

Công ty Hoàng Huynh Đệ

Công ty TNHH Hoàng Huynh Đệ là một trong những công ty tuyển dụng hàng đầu với những người tìm kiếm việc làm. Công ty đem đến cơ hội tìm đúng người và úng việc. Trung tâm đánh giá đúng đắn trình độ, chuyên môn của các ứng viên để giúp nhà tuyển dụng có thể tìm được nhân viên phù hợp nhất đối với yêu cầu của doanh nghiệp đó. Với những giá trị to lớn trên và nhiều năm đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hoạt động tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng, công ty TNHH Hoàng Huynh Đệ luôn được bình chọn là trung tâm giới thiệu việc làm uy tín.

Địa chỉ: Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình, TP Biên Hòa Đồng Nai.

Công ty Dũng Đại Phát

Công ty TNHH Dũng Đại Phát thực hiện các hoạt động giới thiệu việc làm cho người lao động dựa trên nhu cầu của bên tuyển dụng. Ngoài ra, trung tâm còn thực hiện tư vấn, đào tạo và thực hiện các chính sách liên quan trong lao động theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Dũng Đại Phát xứng đáng là một trong những trung tâm giới thiệu việc làm uy tín, chất lượng của tỉnh Đồng Nai.

Địa chỉ: Bùi Văn Hòa, An Bình, Biên Hòa, TP. Đồng Nai

Trung tâm giới thiệu việc làm ở Đồng Nai
Trung tâm tuyển người lao động

Công ty TNHH Thanh niên xung phong

Công ty TNHH Thanh Niên Xung Phong là một trong những trung tâm cung cấp thông tin tuyển dụng uy tín. Trung tâm đồng thời là một chiếc cầu nối an toàn và hoàn hảo giữa người tìm việc với các nhà tuyển dụng. Mục đích chính khi hoạt động chính của trung tâm là đáp ứng nhu cầu tìm việc làm và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng tại thành phố Biên Hòa nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung. Khi nhắc đến Công ty TNHH Thanh Niên Xung Phong khách hàng đều khẳng định đây là địa chỉ đáng tin cậy thực hiện tốt sứ mệnh chắp cánh cho những ước mơ nghề nghiệp của người lao động.

Địa chỉ: Công ty có trụ sở tại Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.

Trên đây là top những trung tâm giới thiệu việc làm Đồng Nai uy tín, nổi tiếng nhất. Chúc bạn có thể sớm tìm được công việc phù hợp với các trung tâm giới thiệu việc làm kể trên.

Nguồn: Sưu tầm